คุณยังไม่มีสินค้าในรถเข็น

คุณยังไม่มีสินค้าในรถเข็น

About & Contact Us

เกี่ยวกับเรา&ติดต่อเรา

เกี่ยวกับ Siamdata.co.th

Siamdata Communication Co.,Ltd.

READY IDC ผู้ให้บริการทางด้านอินเทอร์เน็ต (ISP) ด้วยทีมผู้เชี่ยวชาญประสบการณ์มากกว่า 10ปี จดทะเบียนบริษัทตั้งแต่ปี 2011 ให้บริการ Co-location , Virtual Private server , Cloud Hosting และ Cloud Server โดยใช้ brand ReadyIDC.com แต่ด้วยยุคสมัยที่เปลี่ยนไปทางคณะผู้บริหารของทางSiamdata Communication Co.,Ltd. ต้องการต่อยอดกิจการและเล็งเห็นว่าในตลาดIT Solutionยังมีตัวเลือกให้กับลูกค้าค่อนข้างน้อย และราคาสูง จึงได้ริเริ่มนำอุปกรณ์ทั้งServer และ Accessories เข้ามาจัดจำหน่าย โดยยึดหลักประสิทธิภาพสูงแต่ราคาไม่แพง ด้วย Concept นี้และประสบการณ์กว่า Siamdata จึงทราบถึงความต้องการของลูกค้าในท้องตลาด และพยายามคัดสรรสินค้า รวมทั้งบริการด้าน IT ที่มีคุณภาพมานำเสนอให้แก่คุณลูกค้า

GIGABYTE server

Brand แรกที่เรานำเข้ามาจัดจำหน่าย ได้แก่ GIGABYTE server จากที่ทางทีมงานได้มีการทดลองใช้งานในหลายๆ Solution และได้เดินทางไปดูถึงแหล่งผลิดพบว่าสินค้าของแบรนด์นี้ตอบโจทย์ได้ในหลายๆด้าน ทั้งความทนทานในอุณหภูมิที่สูง รวมทั้งราคาที่เมื่อเทียบประสิทธิภาพการทำงานที่ได้รับถือว่าคุ้มกับการลงทุนมากๆ จุดแข็งอีกประเด็นคือ ลูกค้าสามารถจัดสเปกได้ตามต้องการ ไม่ต้องมากังวลในเรื่องราคา หรือบริการหลังการขายอีกต่อไป เพราะ Server ทุกรุ่นซื้อกับเรา เรามีบริการ Onsite Service* ไปให้โดยไม่ต้องจ่ายเพิ่ม และทีมงานSiamdata จะจัดทำ Review ออกมาให้แบบเจาะลึกและตรงไปตรงมา เพื่อให้ท่านได้รับในมุมมองที่ชัดเจนที่สุดก่อนการตัดสินใจ เรามุ่งเน้นที่จะให้ข้อมูล ข่าวสาร ให้ครบถ้วนแก่ลูกค้า เพื่อความคุ้มค่าของลูกค้าสูงสุดในการซื้อสินค้าและบริการจากเรา

สุดท้ายนี้ หวังเป็นอย่างยิ่งกว่า Siamdata.co.th จะได้มีโอกาสรับใช้ทุกๆท่าน ในการเลือกหาสินค้าดี มีคุณภาพ ในโอกาสต่อๆไป ขอเพียงให้เรามีส่วนได้ให้คำแนะนำแก่ท่าน และหวังว่าจะเป็นประโยชน์แก่ท่านไม่มากก็น้อย

สถานที่ตั้ง

บริษัท สยามดาต้า คอมมิวนิเคชั่น จำกัด

391 อาคารแสงฟ้า ถนนบอด์นสตรีท ต.บางพูด อ.ปากเกร็ด เทศบาลนครนนทบุรี 11120

ข้อมูลติดต่อ

แผนที่

ติดต่อเราโดยใช้แบบฟอร์ม

Loading gears animation
expand_less